Thế nào là tài khoản dự trữ của Mobifone ?

Tài khoản Mobifone có rất nhiều loại khác nhau, tài khoản khuyến mãi, tài khoản data, tài khoản chính, tài khoản dự trữ, .. . trong rất nhiều loại tài khoản đó thì tài khoản dự trữ là gì và nó được sử dụng như thế nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng về loại tài khoản này.
Có những khách hàng tài khoản dự trữ lên đến mấy trăm nghìn đồng, tuy nhiên khi gọi hay nhắn tin thì số tài khoản này vẫn không bị trừ mà bị trừ vào tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính. Đừng lo lắng, mỗi loại tài khoản luôn có một vai trò khác nhau, bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về tài khoản dự trữ Mobifone cho bạn dễ hiểu hơn. 


Tài khoản dự trữ của Mobifone:

1/Tài khoản dự trữ của Mobifone là gì

- Tài khoản dự trữ của Mobifone hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi dự trữ Mobifone đây là loại tài khoản khuyến mãi Mobifone dành cho những khách hàng mới hòa mạng nhận được ưu đãi cộng tiền Mobifone.
-  Mỗi thuê bao mới hòa mạng tùy bộ hòa mạng khác nhau mà có số tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ khác nhau hoặc không có.

2/Tài khoản khuyến mãi dự trữ Mobifone dùng để làm gì

- Tài khoản khuyến mãi dự trữ Mobifone khách hàng không được sử dụng mà chỉ được dùng để dự trữ và đến ngày cố định của tháng sẽ cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ ( KMDK) để khách hàng sử dụng.
- Số tiền cộng qua mỗi tháng tùy mỗi thuê bao sẽ khác nhau.Thông thường là 30.000đ/ tháng.
- Số tiền này sẽ bị khấu trừ đi khi cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ và cộng đến khi hết tiền thì tài khoản khuyến mãi dự trữ Mobifone sẽ mất đi. 

3/Cách sử dụng tài khoản dự trữ của Mobifone

- Như đã nói ở trên, tài khoản này không dùng được mà chỉ để dự trữ cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ. Tài khoản khuyến mãi định kỳ sẽ được dùng để gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng Mobifone có thời hạn sử dụng trong 30 ngày
- Tuy nhiên cần lưu ý, để có thể được cộng tiền từ tài khoản khuyến mãi dự trữ sang tài khoản khuyến mãi định kỳ khách hàng cần phải đảm bảo được điều kiện của Mobifone là có nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trước 30 ngày
- Như vậy với thông tin trên đây về tài khoản khuyến mãi dự trữ Mobifone hi vọng khách hàng đã có thể hiểu hơn về loại tài khoản này và an tâm sử dụng cũng như thoải mái liên lạc bạn bè với khuyến mãi Mobifone.


 Chúc các bạn sử dụng dịch vụ của Mobifone vui vẻ!