Gói cước 3G Fast Connect F90 của Mobifone

Việc truy cập Internet bằng thiết bị Ipad, máy tính thông qua USB 3G, khách hàng sử dụng với cước phí thông thường sẽ mất rất nhiều chi phí và sử dụng không hiệu quả. Để giúp khách hàng tiết kiệm hơn và khai thác 1 cách phù hợp dịch vụ mạng 3G, gói cước 3G Fast Connect F90 Mobifone giúp khách hàng tiết kiệm tối đa và khai thác hiệu quả dịch vụ mạng. 
Theo đó, những người dùng có nhu cầu truy cập 3G tốc độ cao trên thuê bao Fast Connect ở mật độ trung bình trong tháng thì gói cước F90 Mobifone là một sư lựa chọn khá phù hợp. Chỉ cần bỏ ra 90.000đ để đăng ký, khách hàng sẽ có ngay lên đến 9GB data dùng để truy cập 3G tốc độ tối đa dùng trong vòng 30 ngày. Cùng tìm hiểu và đăng ký sử dụng ngay gói cước F90 Mobifone cho thuê bao Fast Connect Mobifone bạn nhé.


Đăng ký gói 3G F90 Mobifone cho thuê bao Fast Connect:

– Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng trên toàn quốc.
– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone Fast Connect  đang hoạt động 02 chiều.
– Cách đăng ký: Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp
ON F90 gửi 9084.
– Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần đăng ký.

Nội dung ưu đãi gói cước F90 Mobifone:

– Thuê bao sẽ có ngay lên đến 9GB data tốc độ cao miễn phí.
– Khi sử dụng hết lưu lượng này, khách hàng được tiếp tục truy cập 3G tốc độ cao với cước phát sinh vượt gói tính ở mức 200đ/MB.
Lưu ý:
– Khách hàng nên tắt 3G trên thiết bị mỗi khi không sử dụng nữa để tránh lãng phí tài nguyên gói.
– Thường xuyên tra cứu lưu lượng gói bằng cú pháp KT DATA gửi 999 để không phải chịu cước phát sinh vượt gói ngoài ý muốn.
– Khi đã sử dụng hết data tốc độ cao hoặc không muốn tiếp tục dùng gói, khách hàng có thể chủ động hủy 3G mobi bằng cú pháp:
HUY F90 gửi 999.
Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước F90 Mobifone.