Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình 3G Mobifone 2016

Cài đặt 3G Mobifone bạn có thể dễ dàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại của mình để kết nối, trò chuyện với bạn bè với cước phí tiết kiệm hơn khá nhiều. 
Khi bạn muốn lên mạng bằng Internet 3G Mobifone đòi hỏi bạn phải đăng ký 3G Mobifone với gói cước cơ bản trọn gói hay giới hạn lưu lượng là tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn thì bạn mới online được. 
>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đơn giản để đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần được tổng đài tư vấn Mobifone bình chọn cho khách hàng 

Cách để cài đặt 3G Mobifone trên điện thoại di động:


ON<khoảng trắng><Tên-gói-cước> gửi 9084

Các gói cước 3G mobifone bạn có thể tham khảo như sau:


Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tại đây:  

Cách tiến hành cài 3G Mobifonecấu hình 3G Mobifone cho điện thoại khi lần đầu dùng 3G Mobifone:

Soạn GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999, bạn sẽ nhận ngay tin nhắn của tổng đài gởi về cấu hình của điện thoại bạn đang sử dụng.
Nhận được tin nhắn cài đặt 3G bạn nhận Save (Lưu)
Nếu bắt nhập mã PIN bạn nhập vào 1111 thì điện thoại của bạn sẽ được cài đặt 3G Mobifone rồi nhé!

Nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại cũ thì bạn tự cài đặt cấu hình 3G Mobifone như sau:


Khi bạn cấu hình 3G Mobifone xong có thể kết nối Internet 3G ngay nếu tài khoản chính các bạn còn tiền, gói cước mặc định là MO nhưng nếu sử dụng cước phí phát sinh sẽ cao, dangkydidong khuyên bạn nên sử dụng gói cước MIU Mobifone hay gói cước M90 Mobifone ưu đãi trọn gói không giới hạn lưu lượng để sử dụng hiệu quả tiết kiệm nhất nhé.

Với bài hướng dẫn trên đây, hy vọng bạn có thể cài đặt cấu hình 3G Mobifone thành công và sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone hiệu quả hơn!