Cách đăng ký gói cước 3G M120 của Mobifone

Việc đăng ký 3G Mobifone để truy cập internet trên các thiết bị di động đã và không còn lạ gì với các bạn sử dụng thuê bao di động của nhà mạng Mobifone nữa. Với chất lượng dịch vụ tốt và giá cước khá ưu đãi nên Mobifone đã và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía người dùng.
>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi tốc độ cao với gói HD90 Mobifone để trải nghiệm 4G tốc độ vượt trội
Là một trong những gói cước 3G Mobifone có số lượng người dùng đông đông nhất bởi tiện ích khi đăng ký gói cước này là không giới hạn dung lượng. Dịch vụ 3G Mobifone sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết bạn cách đăng ký gói cước M120 của Mobifone.

Cách đăng ký gói cước M120 Mobifone

  • Để đăng ký gói cước M120 Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp
ON M120 gửi 9084
  • Để đăng ký gói M120 Mobifone, bạn phải là thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều và thiết bị di động của bạn  phải hỗ trợ GPRS/EDGE/3G.
Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký M120 Mobifone thành công. Bạn cần khởi động lại thiết bị để cập nhật cấu hình và truy cập internet.


Chỉ với 120.000đ mỗi tháng, bạn sẽ có ngay 3GB dung lượng tốc độ cao để phục vụ cho việc nghe nhạc, lướt web, chơi game, xem phim... mà khỏi phải lo đến việc dung lượng sắp hết. Vậy là trung bình bạn chỉ cần bỏ ra 4.000đ là thả ga truy cập 3G.

M120 Mobifone cũng có gói cước dài hạn 12 tháng với số dung lượng bạn nhận được rất cao và thích hợp cho những bạn thường xuyên có nhu cầu truy cập 3G với tốc độ cao và thường xuyên. Nếu bạn muốn đăng ký gói M120 chu kỳ dài theo tháng thì soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON 12M120 gửi 9084

Hãy đăng ký gói cước M120 Mobifone để sử dụng tiết kiệm nhất. Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả.
>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đơn giản để đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần được tổng đài tư vấn Mobifone bình chọn cho khách hàng