Gọi 10 phút tính tiền 1 phút khi đăng ký F101 Mobifone

Công việc của bạn cần phải gọi điện thường xuyên... và bạn muốn tiết kiệm chi phí sử dụng nhất? Hãy đăng ký gói cước F101 của Mobifone để nhận được ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Với gói cước này, bạn sẽ được tha hồ tám chuyện cùng người thân, bạn bè và cả khách hàng của bạn mà không cần lo nghĩ về chi phí cuộc gọi.
>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi tốc độ cao với gói HD90 Mobifone để trải nghiệm 4G tốc độ vượt trội

Cách đăng ký gói cước F101 của Mobifone

Khi đăng ký gói F101 của Mobifone, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này. Sau đây Mobifone sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký F101 Mobifone.
  • Cú pháp đăng ký F101 Mobifone:
DK F101 gửi 999
  • Ưu đãi khi đăng ký gói cước F101 Mobifone: Miễn phí cước gọi nội mạng từ phút thứ 3 đến phút thứ 10 và từ 20h thứ 7 đến 8h sáng chủ nhật.
  • Cước phí đăng ký F101: Miễn phí
  • Các đối tượng được đăng ký gói F101: Gói cước F101 của Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn ưu đãi từ gói F101 từ tổng đài Mobifone.
Để biết được bạn có nằm trong chương trình khuyến mãi hay không? Soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi 999.
Để chia sẻ được trọn vẹn khoảnh khắc vui vẻ của bạn trong cuộc sống thì ngoài việc đăng ký gói cước F101 thì bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 3g Mobifone để chọn cho mình gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn cho công việc, giải trí. Dịch vụ Mobifone sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm giải trí tiện ích nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu liên lạc của bạn một cách hiệu quả nhất. Mobifone giới thiệu các gói cước 3g Mobifone tiện ích để bạn chọn lựa.


Chúc bạn luôn có những cuộc trò chuyện thú vị khi đăng ký gói F11 Mobifone.
>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đơn giản để đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần được tổng đài tư vấn Mobifone bình chọn cho khách hàng